Hồng khô Việt Nhật tham gia dịp Festival Hoa Đà Lạt 2017 thương hiệu mang tầm quốc tế.

DNTN Chế biến nông sản Shinsang có quầy trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm Hồng khô Việt Nhật công nghệ Nhật Bản đặc sản Đà Lạt tham gia dịp Festival Hoa Đà Lạt 2017 đã bán ra thị trường gần 1 tấn sản phẩm phục vụ cho du khách tham quan đến thưởng thức và mua sắm.

Ngày đăng: 20-08-2018

3,342 lượt xem

 

ĐẶC SẢN HỒNG KHÔ VIỆT NHẬT ĐÀ LẠT MANG TẤM QUỐC TẾ

 

DNTN Chế biến nông sản Shinsang có quầy trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt tham gia dịp Festival Hoa Đà Lạt 2017 đã bán ra thị trường gần 1 tấn sản phẩm phục vụ cho du khách tham quan đến thưởng thức và mua sắm.
 

hongkhodalat.com-hong-deo-viet-nhat-hong-kho-say-treo-viet-nhat-thuong-hieu-phu-loc-shinsang-dac-san-da-lat

Chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt của DNTN Shinsang

Ông Lộc cho biết: Sản phẩm Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt này là chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, tức là Nhật Bản hỗ trợ cho Lâm Đồng để phát triển sản phẩm địa phương. Vì sản phẩm hồng lâu nay giá quá thấp nông dân phải chặt bỏ, chương trình hỗ trợ về khâu chế biến nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm để nông dân Đà Lạt - Lâm Đồng cải thiện được giá hồng cao hơn, đặc biệt giúp đồng bào DTTS phát triển kinh tế từ cây hồng. Thực tế, sản phẩm Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt  đã được khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao, mang tầm quốc tế, sản xuất theo quy trình Nhật Bản đảm bảo các yếu tố vi sinh, hóa lý, vệ sinh ATTP đảm bảo, đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

 

hong-say-kho-deo-treo-phu-loc-cong-nghe-nhat-dac-san-da-lat-viet-nam

Khách tham quan dùng thử Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt của DNTN Shinsang

Ông Trần Phú Lộc - Chủ doanh nghiệp Shinsang cho biết thêm: Đây là đặc sản mang tầm quốc tế, lần đầu tiên doanh nghiệp tham gia quảng bá sản phẩm dịp Festival Hoa Đà Lạt lần 7 - năm 2017. Đây cũng là cơ hội để cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm, giúp cho khách du lịch và khách hàng nói chung biết được đặc sản của Đà Lạt - Lâm Đồng, đặc biệt nắm được chất lượng sản phẩm của các đơn vị hiện nay. Vì đây là gian hàng được tỉnh chọn biểu trưng cho đặc sản địa phương, Sản phẩm Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt là sản phẩm mới, lâu nay địa phương còn bị hạn chế trong quá trình ứng dụng công nghệ sản xuất. Quá trình qua Nhật học hỏi kinh nghiệm và về triển khai sản xuất, hồng sấy khô công nghệ Nhật là sản phẩm được khách hàng địa phương và trong nước quan tâm, kể cả khách quốc tế, đây là đặc sản mang tầm quốc tế.

 

hong-say-kho-deo-treo-phu-loc-cong-nghe-nhat-dac-san-da-lat-viet-nam

Gian hàng tham gia Festival Hoa Đà Lạt 2017 Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt của DNTN Shinsang

Hiệu quả kinh tế cao, giá sản phẩm Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt , loại hồng trứng 350 - 400 ngàn đồng/kg, loại hồng vuông đồng 450 - 500 ngàn đồng/kg, so sánh giá hồng sấy ở Nhật 3 triệu đồng/kg, thì giá hồng sấy công nghệ Nhật tại Đà Lạt dao động thấp hơn 1/10 giá tại Nhật.

Hiện nay, DNTN Shinsang sử dụng 15 lao động thường xuyên cho sản xuất. Về vùng nguyên liệu, ông Lộc cho hay: Trước đây, giá hồng trái tươi chỉ  6 - 7 ngàn đồng/kg tươi giờ đến mùa vụ hồng này mua 23.000 đồng/kg hồng vuông đồng mà không có hàng mua. Vì vậy, hướng phát triển của doanh nghiệp có thể hợp tác với nông dân và đầu tư thêm để nông dân duy trì sản phẩm hồng và chăm bón cho tốt hơn. Hiện nay, vùng hồng trứng thì ở Đà Lạt và vùng hồng vuông đồng ở Đơn Dương, đặc biệt, chúng tôi đang hợp tác với một số nông dân Đơn Dương để cung ứng nguyên liệu hồng vuông đồng.

Sản phẩm Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt  ra đời đã 3 năm nay, hiện bình quân công suất 100 tấn tươi/năm, tương đương 10 - 15 tấn khô tùy theo chất lượng và mùa hồng. Thị trường tiêu thụ ở tất cả tỉnh, thành cả nước và có đơn hàng lớn xuất khẩu.

 

Click để xem chi tiết sản phẩm tại đây!

 

Bài viết Hồng khô Việt Nhật đặc sản Đà Lạt tham gia dịp Festival Hoa Đà Lạt 2017 thương hiệu mang tầm quốc tế.

HONGKHODALAT.COM

 
 
GỌI SỐ HOTLINE  093 8828 553
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA BẠN 

Hongkhodalat.com 
Trang bán hàng online chuyên cung cấp Đặc Sản Đà Lạt

Địa chỉ : 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, HCM

Điện thoại: (028) 6257 6601

Email: quatanglinhnam@gmail.com

mau-qua-tet-2020-qua-tang-linh-nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
093 8828 553